Thủ Dầu Một

Top 5 quán cà phê làm việc ở Thủ Dầu Một dành cho dân chuyên chạy deadline

Không thể phủ nhận rằng nhu cầu đi uống cà phê đang dần trở nên thiết yếu trong đời sống hiện nay. Ngoài việc ghé các tiệm cafe để thưởng thức đồ uống hay gặp gỡ bạn bè thì một số người chọn đến quán để kiếm không gian chạy deadline. Cũng chính vì thế mà hôm nay mình sẽ giới thiệu top 5 quán cà phê làm việc ở Thủ Dầu Một với không gian thoải mái.

MQ Coffee đường D10

Ở Thủ Dầu Một thì chắc hẳn nhiều người không còn quá xa lạ với cái tên MQ Coffee. Đây là một trong những quán cà phê có không gian dành riêng cho những ai thích chạy deadline, muốn tìm kiếm chỗ để làm việc. Ở MQ Coffee đường D10 trang bị rất nhiều bàn ghế với ổ điện xung quanh chỗ ngồi. Ngoài ra, quán còn lấy làm điểm nhấn là khu vực bàn dài kết hợp với cây xanh ở giữa để tạo cảm hứng cho những ai đang làm việc tự do. Không những thế, ở MQ Coffee đường D10 còn có không gian ngoài trời để ngồi chill, nhất là khi về đêm.

|| Xem thêm: MQ Coffee đường D10 – Quán cà phê có không gian cực chill ở Chánh Nghĩa

Highway tea – cafe and party

Nếu nói về những quán cà phê làm việc ở Thủ Dầu Một mà không nhắc đến Highway tea – cafe and party thì thật thiếu sót. Quán nằm ở ngay trên Đại Lộ Bình Dương ồn ào nhưng bước vào bên trong thì yên tĩnh một cách bất ngờ. Không gian của cửa hàng rộng rãi với nhiều khu vực để ngồi học cũng như làm việc. Ngoài ra thì Highway tea – cafe and party cũng có khoảng sân vườn rất rộng thích hợp để ngồi chill cũng như dành riêng cho các bạn đến sống ảo.

|| Xem thêm: Lạc vào chốn bình yên ở Thủ Dầu Một với Highway tea – cafe and party

Intenso Roastery

Nhiều người vẫn nghĩ rằng trong khu dân cư Chánh Nghĩa đi cà phê là để trò truyện cùng bạn bè nhưng thật ra ở đây vẫn có quán chuyên để làm việc. Cái tên mà mình muốn đề cập đến chính là Intenso Roastery nằm ngay trên đường Ngô Gia Tự. Quán có không gian mở theo hướng hơi vintage, gồm 1 trệt và 1 lầu nên rất rộng rãi. Ngoài là nơi thích hợp cho các bạn đến làm việc thì Intenso Roastery cũng là một địa chỉ dành cho dân “sành” về cà phê ở Thủ Dầu Một.

|| Xem thêm: Intenso Roastery – Công xưởng cà phê ngay tại Chánh Nghĩa

Resól Cafe

Đây là quán cà phê không cần nằm núp hẻm nhưng vẫn rất yên tĩnh, thích hợp cho những ai đang kiếm chỗ để chạy deadline. Nhìn ở bên ngoài quán thì có vẻ bình thường nhưng đi vào sâu bên trong thì mới thấy được vẻ đẹp thật sự của Resól Cafe. Không gian ở đây đậm chất nghệ thuật, kết hợp với cây xanh xen lẫn những chỗ ngồi tạo thành một tổ hợp làm việc hết sức lý tưởng. Resól Cafe không chỉ là một địa chỉ để đến chạy deadline mà còn dành cho các tín đồ sống ảo.

The Cup Cafe Phú Hoà (Đường 30 tháng 04)

The Cup Cafe là một trong những quán cà phê có độ phát triển thương hiệu mạnh ở Thủ Dầu Một nói riêng và Bình Dương nói chung. Tính đến hiện tại thì hệ thống cửa hàng của The Cup ở Bình Dương đã gần lên tới con số 10. Ở mỗi chi nhánh đều mang đến những nét văn hoá đặc sắc riêng nhưng để nói về không gian làm việc thì phải là The Cup Cafe Phú Hoà ở đường 30 tháng 04. Quán nằm núp trong một con hẻm nhỏ nên luôn trong trạng thái yên tĩnh, tách biệt với tiếng ồn đô thị. Điểm nhấn của quán chính là không gian mang kiểu hoài cổ, tạo nên sự gần gũi cho khách hàng.

|| Xem thêm: The Cup Cafe Phú Hoà – Phong cách ngôi nhà xưa núp hẻm ở Thủ Dầu Một

Bên trên là top 5 quán cà phê làm việc ở Thủ Dầu Một mà mình muốn giới thiệu cho mọi người. Hy vọng qua bài viết này thì bạn sẽ có được một địa chỉ để chạy deadline riêng cho bản thân và có được hiệu suất làm việc thật tốt. Ngoài ra thì các quán mình đề cập ở trên cũng rất thích hợp đến để thưởng thức đồ uống và sống ảo nữa đó.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích