Thủ Dầu Một

Intenso Roastery – “Công xưởng cà phê” ngay tại Chánh Nghĩa, Bình Dương

Nằm ngay trong khu dân cư Chánh Nghĩa, Intenso Roastery là nơi được nhiều dân “sành” cà phê đến thưởng thức vì tại đây được thiết kế theo phong cách công nghiệp, mang tinh thần của một công xưởng cà phê, với những chi tiết trang trí đậm chất Hàn Quốc. Không gian ở quán rất thoáng đãng và thoải mái, cho dù bạn đến làm việc hay để trò chuyện thì Intenso Roastery luôn đáp ứng được mọi nhu cầu và mục đích của bạn.

Intenso Roastery không chỉ thu hút khách hàng với không gian độc đáo và hiện đại mà còn có menu cà phê rất đa dạng. Quán chuyên về các dòng Espresso, Coldbrew, Handrip và tất nhiên không thể thiếu pha Phin truyền thống của người Việt. Bên cạnh đó thì menu của quán vẫn có các món trà, nước ép và cả bánh ngọt dành cho khách không uống được cà phê hoặc muốn dùng kèm thêm.

Review Intenso Roastery

Phải nói đây là một trong những quán mà mình thường xuyên chọn đến mỗi khi phải chạy deadline vì không gian rất yên tĩnh và thường mở nhạc vừa phải nên không bị làm phiền. Thông thường thì khu vực trên lầu thích hợp cho những bạn trẻ đến làm việc, còn phía dưới lại là các khách đi gia đình hoặc tới để bàn công chuyện.

Cà phê ở quán rất đậm đà và thơm một mùi riêng đặc biệt, không giống với các quán khác ở Bình Dương. Thế nên, món tủ của mình mỗi khi đến Intenso Roastery chính là bạc xỉu, không phải vì nặng tình mà nó đủ mang lại sự tỉnh tảo cho một buổi làm việc. Ngoài ra, nếu mọi người chuyên uống cà phê thì có thể thử qua các dòng Coldbrew ở quán nha.

Ngoài ra thì mình thấy quán cũng rất thích hợp cho các bạn trẻ đến check-in vì không gian ở đây được trang trí theo kiểu hiện đại giống Hàn Quốc. Bên cạnh đó thì vào các dịp Lễ lớn như Tết trung thu, Halloween hay Giáng sinh sắp đến thì quán cũng có khu vực decor riêng cho mọi người đến chụp hình.

Một số hình chụp ở quán

Nếu có dịp đến với Bình Dương mà “nghiện” cà phê thì nhất định phải đến Intenso Roastery để thưởng thức nhé. Còn đây là một số hình mà mình chụp được ngay đúng dịp quán đã bắt đầu trang trí cho dịp Giáng sinh sắp đến.

Intenso Roastery

Địa chỉ: 202 Ngô Gia Tự, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Review

Intenso Roastery

4.5/5

Là một trong những quán cà phê đẹp và hiện đại ở khu Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một. Intenso Roastery khoác lên mình một không gian rộng rãi, tựa như công xưởng cà phê với quầy bar dành riêng cho khách muốn thưởng thức từng món ngay tại chỗ. Ngoài ra thì ở đây cũng thích hợp cho mọi người đến làm việc hay trò chuyện cùng bạn bè mà giá nước giao động từ 30.000 VNĐ - 60.000 VNĐ.

 • Rated 4 out of 5
  4
 • Rated 5 out of 5
  5
 • Rated 5 out of 5
  5
 • Rated 4 out of 5
  4

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích