2020638
Thuận An

Review nhà sách Phương Nam, Aeon Mall Bình Dương Canary

Nếu bạn đang tìm cho mình một địa điểm lý tưởng để thoả mãn đam mê đọc sách thì phải đến ngay nhà sách Phương Nam tại Aeon Maill Bình Dương Canary. Nhà sách được đặt ngay tại sảnh trệt của trung tâm thương mại với một không gian rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ.

KHOẢNG CÁCH

9.6 km

THỜI GIAN ƯỚC TÍNH

18 phút

Nhà sách Phương Nam có nhiều loại sách để lựa chọn ở mọi lĩnh vực từ văn học, khoa học, kinh tế, giáo dục, đến sách ngoại văn, sách thiếu nhi, sách kỹ năng sống và nhiều thể loại khác. Bên cạnh đó thì nhà sách cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua sắm tại đây.

Trải nghiệm của bản thân tại Nhà sách Phương Nam

Đầu tiên khi bước vào trong nhà sách phải nói bản thân bị choáng ngợp bởi kho sách tại đây được chia thành nhiều góc riêng biệt theo từng lĩnh vực. Ở mỗi kệ thì sách được bài trí gọn gàng và trông rất bắt mắt. Chính vì thế mà bản thân dễ dàng tìm được những quyển sách mình cần nhưng không phải tốn quá nhiều thời gian.

Bên cạnh đó thì đội ngũ nhân viên tại nhà sách cũng thường xuyên kiểm tra và luôn có mặt để giúp đỡ bạn trong việc tìm sách. Thế nên nếu có sách gì tìm không thấy thì đừng ngần ngại hỏi các nhân viên nhé.

Việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra cho bạn.

Barack Obama

Một điểm mình thích ở nhà sách Phương Nam chính là thiết kế nhiều góc để ngồi đọc sách, thậm chí là có cả khu vực Book Cafe rất xinh và tiện lợi. Chẳng hạn nếu như ngày nào không biết đi đâu thì có thể đến đây dùng cafe và đọc những quyển sách mà mình ưa thích.

Một số hình chụp tại nhà sách

Ở mỗi địa điểm đều có những nét riêng khiến người ta nhớ đến và ở nhà sách Phương Nam cũng vậy. Vẻ đẹp của không gian nơi đây hoà với vẻ đẹp tri thức của con người đủ để cho ra những bức ảnh đẹp.

Nhà sách Phương Nam – Aeon Mall Bình Dương Canary
Địa chỉ: Sảnh trệt, Trung tâm mua sắm Aeon – Bình Dương Canary, Số 01 Đại lộ Bình Dương, Khu phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Review

Nhà sách Phương Nam - Aeon Mall Bình Dương Canary

5/5

Đây chắc chắn là địa điểm mà bất cứ ai đam mê đọc sách không thể không đến. Ngoài những đầu sách chất lượng trong mọi lĩnh vực thì nhà sách Phương Nam còn có đủ các thể loại tiểu thuyết, truyện tranh dành cho các bạn trẻ. Không gian đọc sách miễn phí rộng rãi, thoải mái hoặc có thể dùng cafe ngay tại nhà sách. Ngoài ra thì nhà sách còn có đầy đủ các trang thiết bị vật dụng học sinh.

 • Rated 5 out of 5
  5
 • Rated 5 out of 5
  5
 • Rated 5 out of 5
  5
 • Rated 5 out of 5
  5

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích