Thủ Dầu Một

The Cup Cafe Phú Hòa – Phong cách ngôi nhà xưa núp hẻm ở Thủ Dầu Một

The Cup Cafe chắn hẳn là một cái tên quen thuộc với người dân đất Thủ. Tại Thủ Dầu Một có khá nhiều chi nhánh của The Cup Cafe với nhiều lối thiết kế khác nhau, hội nhập và kết hợp với văn hóa địa phương để cùng phát triển thể hiện trong từng yếu tố đời sống của thương hiệu. Hôm nay Đi Đâu Bình Dương giới thiệu với mọi người chi nhánh The Cup Cafe Phú Hòa theo phong cách ngôi nhà xưa hoài cổ.

Hạt cà phê tại hệ thống của The Cup đều có nguồn gốc từ Cầu Đất, Buôn Ma Thuột với sự đầu tư chế biến, rang xây tâm huyết từ những đồng đội mang một tình yêu đặc biệt với cà phê Việt Nam. Phục vụ đến khách hàng tâm huyết bằng sự tận tâm, hiểu biết mang lại cho khách hàng một ly cà phê chất lượng nhất.

Với chi nhánh lần này The Cup Cafe lựa chọn nằm trong hẻm và đây cũng là cửa hàng đầu tiên trong hệ thống lựa chọn một địa điểm “núp hẻm” giữa lòng thành phố. Quán thiết kế mang đậm phong cách địa phương hoài cổ, gợi nhớ về một không gian xưa độc đáo. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một không gian yên tĩnh, tách biệt với những ồn ào ngoài thành thị thì hãy ghé The Cup Cafe Phú Hòa.

Review The Cup Cafe Phú Hòa

The Cup Phú Hòa nằm trong con hẻm nhỏ trên đường 30/4, mang lại cảm giác bình yên bên trong con hẻm nhỏ khác lạ với thế giới bên ngoài. Bước vào quán ấn tượng đầu tiên là sẽ đón chào bạn bằng mảng sân bên tông lạ mắt, gạch nham đỏ cùng với những bóng cây to lớn tỏa bóng mát. Phía bên ngoài được quán decor những phiến ghế gỗ độc đáo, băng ghế bao quanh các vòm cây, khoảng sân trước và sau nhà đều được quán sử dụng tuyệt đối để phục vụ khách hàng.

Menu tại quán cũng giống như các The Cup khác trong hệ thống, đa dạng các món nước uống từ trà, cà phê, nước ép đến các món nước địa phương nổi bật. Các món nước tại đây đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, chọn lọc cẩn trọng khi mua nguyên liệu và cách trình bày.

Nội thất tại quán được sử dụng nguyên liệu chủ yếu bằng gỗ khiến bạn cảm thấy gần gũi khi bước vào quán. Bàn ghế được chuẩn bị đầy đủ các kích thước khác nhau, dù bạn đi theo nhóm 2 đến 3 người hay nhóm đông người vẫn có chỗ thích hợp để ngồi. Khi đến chơi tại vùng đất Thủ Dầu Một hãy ghé The Cup Phú Hòa bạn sẽ như được trở về một ngôi nhà xưa, những cảm giác hoài cổ ùa về, gợi nhớ về kỉ niệm cũ.

Một số hình ảnh tại The Cup Phú Hòa

The Cup Phú Hòa được decor mới mẻ, lạ mắt nếu có dịp đến quán bạn hãy chụp hình tại đây để làm kỉ niệm cho bản thân nhé. Dưới đây là một số hình ảnh mình chụp được khi đến quán.

The Cup Cafe Phú Hòa

Địa chỉ: Số 25, hẻm 63, đường 30/4, phường Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Review

The Cup Cafe Phú Hòa

4.5/5

Quán là một địa điểm phù hợp cho những người thích yên tĩnh làm việc hay chạy deadline. Menu đa dạng các món uống, giá cả hợp lý. Bên cạnh đó nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chút gì đó hoài niệm hay gợi nhớ về kỉ niệm cũ thì hãy đến The Cup Phú Hòa.

 • Rated 5 out of 5
  5
 • Rated 4 out of 5
  4
 • Rated 4 out of 5
  4
 • Rated 5 out of 5
  5

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích