Thủ Dầu Một

Review D’LatCha Tea & Bistro – Một Đà Lạt thu nhỏ ngay giữa lòng Bình Dương

D’LatCha Tea & Bistro là một quán nước có không gian đẹp và độc đáo, được ví tựa như một Đà Lạt thu nhỏ ở Bình Dương. Mặc dù quán đã mở được hơn 1 năm nhưng độ hot vẫn chưa hề giảm khi số lượng người đến check-in rất đông, đặc biệt vào những ngày nghỉ cuối tuần hoặc các dịp Lễ lớn. Thay vì phải ngồi xe 8 tiếng đồng hồ để đi Đà Lạt thì có thể đến D’LatCha Tea & Bistro làm ngay một bộ ảnh để sống ảo như đang du lịch ở thành phố ngàn hoa.

Nước uống ở quán rất đa dạng từ các loại trà đến cà phê nhưng đặc trưng ở đây là trà atiso đỏ, lạc thần hoa,… Bên cạnh đó thì không gian chỗ ngồi của quán rất rộng rãi với nhiều khu vực ngoài trời và cả phòng lạnh. Mọi người có thể tìm cho mình một góc ngồi chill ngắm cảnh hoặc lên đồ để chụp 7749 kiểu ảnh ở D’LatCha Tea & Bistro.

Trải nghiệm của bản thân

D’LatCha Tea & Bistro nằm ngay dưới một con dốc nhỏ trong khu dân cư Chánh Nghĩa. Vừa bước chân vào quán thì mình đã bị ấn tượng bởi không gian nhiều cây xanh tại nơi này. Chưa kịp ngắm nhìn hết vẻ đẹp thì dòng người đến check-in rất đông vui và nhộn nhịp khắp mọi khu vực ở quán.

Ở đây rất đông nhân viên nên khi vừa đặt chân vào bên trong đã có các bạn hướng dẫn mình đến quầy để order nước uống. Vì ở D’LatCha Tea & Bistro chuyên về các dòng trà nên mình có gọi trà đào cam sả, còn mấy đứa bạn thì uống cà phê sữa cho tỉnh táo.

Về món trà đảo cam sả thì mình thấy tạm ổn, không có gì ấn tượng và khác biệt so với nhiều quán khác trong khu vực. Còn cà phê thì không phải thế mạnh ở đây nên tạm chấp nhận và mình cũng không khuyến khích gọi các dòng này.

Không chỉ riêng bản thân mình mà chắc nhiều người cũng đến đây với mục đích chính là để check-in. Về không gian và khung cảnh ở D’LatCha Tea & Bistro thì xứng đáng 10/10 vì quá đẹp. Cách bài trí bàn ghế từng khu vực và phối hợp với cây xanh tạo nên một tổng thể rất hài hoà. Cho dù mọi người đến vào ban ngày hay ban đêm thì chắc chắn đều có được những bức ảnh để đời.

Một số hình chụp ở D’LatCha Tea & Bistro

Để mình nhá hàng một số ảnh mình chụp được khi đến đây cho mọi người xem thử nhé. Cùng điểm qua một số góc rồi nghĩ sẵn cách tạo dáng để không phải bỡ ngỡ khi đến quán nhé.

Ở D’LatCha Tea & Bistro còn có một khu vực cho các bạn trẻ và các bé đến để tô tượng với nhiều loại sẽ có mức giá khác nhau.

Hôm mình đến cũng gặp được hai bạn “nhân viên” của quán rất dễ thương và sẵn sàng làm mẫu cho mình chụp hình luôn.

D’LatCha Tea & Bistro

Địa chỉ: G55 Đường N3, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Review

D'LatCha Tea & Bistro

4.3/5

Một quán nước có không gian được ví như Đà Lạt thu nhỏ ngay giữa lòng Bình Dương. Menu của quán cũng rất da dạng nhưng mọi người nên thử qua các dòng trà ở đây nhé. Về giá cả thì có nhỉnh hơn nhiều quán khác nhưng với không gian đẹp như vậy thì coi như cũng đáng. Nhìn chung thì D'LatCha Tea & Bistro là một địa điểm để check-in và cho các nhóm bạn để trò chuyện, tán gẫu.

 • Rated 4 out of 5
  4
 • Rated 5 out of 5
  5
 • Rated 4 out of 5
  4
 • Rated 4 out of 5
  4

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích