Hướng dẫn đặt phòng trên Agoda chỉ đơn giản với 6 bước

Không thể phủ nhận được rằng nhu cầu đi du lịch đang dần trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống hiện đại. Để tiết kiệm được nhiều thời gian trong mỗi chuyến đi thì mọi người hoàn toàn có thể đặt phòng ở trước ngay tại nhà. Một trong những website hoặc app đặt phòng được nhiều tin dùng nhất hiện nay chính là Agoda. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn đặt phòng ở trên Agoda giao diện website cho những ai chưa biết nhé.

Bước 1: Truy cập vào website Agoda.com

Để bắt đầu cho việc đặt phòng thì mọi người phải truy cập vào website của Agoda. Mọi người có thể nhấp vào đây để nhận được nhiều khuyến mãi khi đặt phòng. Khi vào trang web thì bạn sẽ thấy giao diện chính rất là dễ nhìn và dễ thao tác.

Giao diện trang chủ của Agoda
Giao diện trang chủ của Agoda

Bước 2: Bắt đầu tìm khách sạn phù hợp với nhu cầu của bản thân

Có thể thấy từ ngay giao diện chính của trang chủ thì mọi người bắt đầu nhập địa điểm du lịch hoặc tên khách sạn cần đặt vào ô tìm kiếm. Đồng thời chọn khoảng thời gian dự kiến đi cũng như số người trong một phòng để hệ thống gợi ý những khách sạn phù hợp. Sau đó bạn chỉ cần nhấn vào chữ TÌM để Agoda đưa ra danh sách các chỗ nghỉ theo nhu cầu của bạn.

Mình ví dụ về đặt phòng ở The Mira Hotel vào ngày 25-26/08 với 1 phòng gồm 2 người lớn

Một tips nhỏ cho các bạn nếu đi du lịch xa thì có thể thử đặt combo “Máy bay + Khách sạn” cho tiết kiệm nhé. Còn nếu ai có nhu cầu máy bay cũng thực hiện giống như vậy.

Bước 3: Tiến hành lựa chọn khách sạn phù hợp

Sau khi tìm kiếm thì hệ thống sẽ đưa ra khách sạn theo nhu cầu của bạn, đồng thời Agoda cũng gợi ý thêm nhiều địa chỉ tương tự cho mọi người dễ tham khảo. Ở giao diện này thì mọi người có thể tìm kiếm các khách sạn theo giá, theo số sao, theo các tiện ích, theo khu vực, theo đánh giá,… Sau một thời gian tham khảo thì chọn ngay cho mình một khách sạn thật sự phù hợp để tiến hành bước đặt phòng.

Agoda sẽ đưa ra thông tin về The Mira Hotel cũng như các khách sạn tương tự cho bạn tham khảo
Giao diện của trang The Mira Hotel khi bạn nhấn vào để chuẩn bị đặt phòng

Bước 4: Lựa chọn phòng phù hợp và chốt đơn

Khi tìm được khách sạn ưng ý và mọi người nhấn vào thì nó sẽ ra trang thông tin của nơi ở đó. Tại đây thì mọi người bắt đầu tham khảo các dạng phòng và tiện ích đi kèm, cũng như xác nhận lại giá cả thêm một lần nữa trước khi tiến hành đặt phòng.

Lựa chọn phù hợp với bản thân theo nhiều tiêu chí

Bước 5: Điền thông tin và bắt đầu thanh toán

Sau khi ấn đặt phòng thì hệ thống sẽ nhảy ra một trang web cho mọi người điền thông tin và bắt đầu thanh toán. Ở bước này thì mọi người hãy đọc thật kĩ lại nội dung và điền thông tin thật chính xác trước khi nhấn thanh toán nhé. Agoda sẽ cho mọi người 5 phút để thực hiện bước này.

Giao diện thanh toán ở trang Agoda

Bước 6: Kiểm tra email và chờ xác nhận của Agoda

Một khi đã thanh toán xong thì Agoda sẽ lập tức gửi email cho bạn bao gồm thông tin cũng như giấy xác nhận đặt phòng thành công. Trong đó có đầy đủ thông tin của người đặt cũng như mã booking của khách sạn. Bạn chỉ cần lưu lại mã đó hoặc đưa giấy xác nhận đó cho nhân viên khi tiến hành check-in nhận phòng.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích