Thủ Dầu Một

Cái Tiệm Cơm Nhà 61 – Hương vị quê thân thuộc ở ngay Thủ Dầu Một

Thêm một địa chỉ mà dân văn phòng thường đến để ăn trưa ngay tại Thủ Dầu Một chính là Cái Tiệm Cơm Nhà 61. Quán nằm trong một con hẻm cách toà nhà Becamex không xa và có không gian rộng rãi, sạch sẽ. Các món ăn ở đây được phục vụ và chế biến theo phong cách cơm nhà với hương vị quê, mang lại một trải nghiệm dùng bữa đầy ấn tượng cho khách đến quán.

Điểm nhấn ở quán ngoài việc mang đến các món ăn đặc trưng của miền Nam thì còn thường xuyên thay đổi menu theo ngày. Chính vì thế mà các thực khách đến ăn thường xuyên sẽ có cảm giác không bị ngán. Còn những ai mà lâu lâu ra ngoài ăn trưa thì có thể kiểm tra menu theo ngày tại fanpage của quán để xem các món ăn có phù hợp với bản thân không nhé.

Review Cái Tiệm Cơm Nhà 61

Trước hết thì quán có không gian như một căn nhà cấp 4 quen thuộc và được trang bị chỗ ngồi đầy đủ từ trong ra ngoài. Mặc dù đi vào buổi trưa nắng gắt và quán không có máy lạnh nhưng vẫn không có cảm giác nóng bức vì đã được bố trí nhiều máy quạt công suất lớn cũng như hệ thống phun sương mát mẻ.

Như đã nói ở trên thì quán có menu thay đổi theo ngày và bán theo set hoặc cũng có thể gọi thêm một số món cố định. Một set cơm ở đây sẽ gồm có 6 món với mức giá chỉ 49 cành cho một người. Một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng ở quán sẽ có 2 món mặn, 1 món xào, 1 món canh, 1 rau sống và 1 tráng miệng. Trong một ngày thì quán sẽ có 2 món mặn mà mọi người có thể tuỳ ý lựa chọn cho phù hợp với sở thích của bản thân.

Hôm mình đi thì chỉ có 2 người nên chỉ gọi 1 set cơm và thêm phần canh chua không cá. Phải công nhận là khẩu vị ở quán chế biến ăn rất vừa miệng từ các món mặn cho đến cả rau và canh. Hơn nữa, khẩu phẩn ăn mà quán chuẩn bị cũng rất kỹ lưỡng, mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho khách đến dùng bữa.

Một số hình chụp ở quán

Vì quán không có nhiều khu vực để chụp hình và chủ yếu chú trọng vào ăn uống nên cũng không có nhiều ảnh. Cùng nhìn qua một số ảnh mà mình chụp được ở quán nha.

Cái Tiệm Cơm Nhà 61

Địa chỉ: 63/7 đường 30/4. phường Phú Hoà, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Review

Cái Tiệm Cơm Nhà 61

4.8/5

Đây là một trong những địa chỉ bán cơm phần thích hợp dành cho các dân văn phòng cũng như các bạn học sinh sinh viên với giá cả phải chăng mà chất lượng thì tuyệt vời. Các món ăn ở quán được chế biến đa dạng và thay đổi thường xuyên nhưng đều mang đến hương vị quê gần gũi, thân thuộc. Một buổi trưa chỉ với 49 cành là có thể nạp lại năng lượng cho cả ngày làm việc.

 • Rated 5 out of 5
  5
 • Rated 4 out of 5
  4
 • Rated 5 out of 5
  5
 • Rated 5 out of 5
  5

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích