Thủ Dầu Một

Review Tuệ Nguyên Vegetarian & Coffee – Địa chỉ ăn chay sang trọng ở Thủ Dầu Một

Ở Thủ Dầu Một đã lâu nhưng bạn vẫn chưa tìm được cho mình một địa chỉ để ăn chay ưng ý thì có thể đến với Tuệ Nguyên Vegetarian & Coffee. Đây là một nhà hàng chay vừa mới mở ngay trên đường Bàu Bàng ở khu Chánh Nghĩa và sát ngay chợ Thủ Dầu Một. Với không gian sang trọng và ấm cúng, nhà hàng chay Tuệ Nguyên sẽ đem lại cho mọi người nhiều trải nghiệm khi dùng bữa tại đây.

KHOẢNG CÁCH (TỪ CHỢ THỦ DẦU MỘT)

1 km

THỜI GIAN ƯỚC TÍNH

4 phút

Quán mở cửa hàng ngày từ 6h30 đến 21h để phục vụ khách hàng không chỉ riêng những món chay mà còn có cả điểm tâm sáng. Menu của quán đa dạng với nhiều tên gọi đầy tính mĩ miều, tạo được sự ấn tượng đối với khách hàng khi đến ăn.

Trải nghiệm của bản thân

Hôm mình đi ăn là vào buổi trưa thì thấy quán cũng khá đông khách, mặc dù đó vẫn chưa đến ngày rằm. Không gian quán rộng rãi có cả khu vực ngoài trời và phòng lạnh. Mình rất ấn tượng với cách decor của quán từ tổng thể lớn cho đến các chi tiết nhỏ đều toát lên một vẻ sang trọng và thanh lịch.

Nhìn qua menu của quán thì thấy có rất nhiều loại nhưng mình chọn gọi Chả Giò Việt cho món khai vị. Tiếp theo đến món chính thì mình chọn Rau Luộc Kho Quẹt với Canh Chua Thanh Tịnh ăn kèm thêm cơm niêu. Về phần nước uống thì mình được tặng Trà Xuân Sắc Hồng khi đến check-in tại quán.

Cá nhân mình đã ăn nhiều quán chay rồi nên thẳng thắn mà nói thì hương vị ở Tuệ Nguyên Vegetarian & Coffee vẫn chưa có gì nổi bật. Theo mình thấy thì các món ăn vị vẫn còn hơi nhạt như ở món chả giò hoặc canh chua. Còn món kho quẹt thì mình ăn vào lại thấy rất ngọt, không có quá nhiều topping. Riêng nước uống thì cho điểm cộng vì thấy vị rất ngon và thơm.

Một số hình chụp tại Tuệ Nguyên Vegetarian & Coffee

Tuệ Nguyên Vegetarian & Coffee có không gian trang trí rất sang trọng và ấm cúng, nếu đi vào buổi tối thì có thêm đèn sẽ rất là lãng mạn. Đừng quên ăn xong rồi thì nhớ check-in tại quán nhé.

Review

Tuệ Nguyên Vegetarian & Coffee

4.3/5

Một nhà hàng chay vừa mới mở ở Thủ Dầu Một với phong cách sang trọng và ấm cúng. Quán phục vụ hàng ngày từ điểm tâm sáng đến ăn trưa và ăn tối, thậm chí có cả cafe với trà. Chất lượng đồ ăn ở mức tạm nhưng do mình đi vào những ngày đầu khai trương nên quán sẽ còn lắng nghe nhiều ý kiến để thay đổi. Nếu có dịp thì mình sẽ quay trở lại thêm lần nữa để xem thế nào.

 • Rated 3 out of 5
  3
 • Rated 5 out of 5
  5
 • Rated 5 out of 5
  5
 • Rated 4 out of 5
  4

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích