Thủ Dầu Một

Review TIANO Cafe – Quán cà phê vừa mới mở ở Phú Cường, Thủ Dầu Một

Có thể nói nhu cầu đến các quán cà phê để uống nước, trò chuyện hoặc làm việc của con người đang dần trở nên thiết yếu. Chính vì thế mà các hàng quán được mở ra với tốc độ nhanh chóng để phục vụ cho nhu cầu đó. Một trong những quán cà phê vừa mới mở ở Phú Cường có không gian hiện đại và gần gũi chính là TIANO Cafe. Cùng theo chân mình review TIANO Cafe xem quán có những nét gì nổi bật ở trong bài viết này nhé.

Quán có một vị trí rất đẹp ở Thủ Dầu Một khi nằm ở trên đường Tú Xương giao với trục đường lớn CMT8 của Bình Dương. Với không gian hiện đại và khoảng sân vườn nhiều cây xanh, TIANO Cafe dễ dàng thu hút được sự chú ý của những khách qua đường ngay từ cái nhìn đầu tiên. Quán mở cửa hàng ngày từ 6h30 đến 22h30 nên có thể đến thưởng thức cà phê vào bất kỳ thời điểm nào ở trong ngày.

Review TIANO Cafe

Về tổng quan không gian thì mình thấy quán rất rộng rãi với nhiều chỗ ngồi từ bên trong đến bên ngoài. Ai thích không gian hiện đại với máy lạnh mát mẻ thì ngồi bên trong. Ngược lại ai thích sân vườn với nhiều cây xanh thì có thể ngồi bên ngoài, nếu đi vào buổi tối cũng sẽ rất chill. Bên cạnh đó thì quán cũng chuẩn bị nhiều bàn lớn để ai đang cần chỗ chạy deadline thì có thể đến đây nha.

Đồ uống ở TIANO Cafe cũng rất đa dạng, mà giá chỉ từ 30.000 VNĐ/ly là có thể thưởng thức được nước và ngắm view xịn ở ngay Phú Cường. Có thể chia menu ở đây thành hai đồ uống chính là cà phê và trà. Một điểm cộng là cà phê rất đa dạng từ cafe phin với cafe máy, ai thích gu kiểu nào thì quán đều có cả. Ngoài ra thì ở đây cũng có các loại đá xay và choco matcha cho những ai không uống được trà và cà phê.

Hôm mình đi vào buổi sáng cùng với đứa bạn nên cả hai chọn uống cà phê cho tỉnh táo. Cá nhân mình thấy cà phê ở đây pha vừa phải, dễ uống và rất thơm. Còn món cà phê cốt dừa sương sáo trông cũng rất lạ miệng và có thể thử khi đến đây. Ngoài ra thì mình thấy menu trà cũng rất ấn tượng, nếu có dịp đến vào lần sau nhất định sẽ thử.

Một số hình chụp tại đây

TIANO Cafe

Địa chỉ: 01 Tú Xương, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Review

TIANO Cafe

4.5/5

Đây là một quán cà phê có không gian rộng rãi khi phối hợp giữa nét hiện đại và sân vườn thoáng mát mang lại một trải nghiệm mới lạ cho khách hàng ở Thủ Dầu Một. Giá cả đồ uống hợp lý khi chỉ từ 30 cành cho một ly nước. TIANO Cafe là địa điểm thích hợp cho những ai có ý định đến để trò chuyện, làm việc cũng như check-in.

 • Rated 4 out of 5
  4
 • Rated 4 out of 5
  4
 • Rated 5 out of 5
  5
 • Rated 5 out of 5
  5

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích