24400
Thủ Dầu Một

Review Lẩu Bò Bát Hợp Viện vừa mới mở ở Thủ Dầu Một

Nhà hàng Lẩu bò Bát Hợp Viện là một nhà hàng chuyên về món lẩu bò theo phong cách lẩu Triều Châu của người Hoa. Trước khi mở thêm chi nhánh ở Thủ Dầu Một thì Lẩu bò Bát Hợp Viện đã nổi tiếng với hai cơ sở ở VSIP 1 và thành phố mới Bình Dương. Điểm mà mọi người ấn tượng tại quán chính là nước lẩu độc quyền với hương vị riêng và thịt bò luôn tươi ngon.

Bước chân vào quán sẽ thấy một không gian đậm chất Trung Hoa với những bức tranh và đèn lồng rất đặc trưng. Khu vực bàn ăn được bày trí rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát. Ngoài ra thì nhà hàng cũng có những phòng riêng dành cho khách muốn không gian yên tĩnh và sự riêng tư.

Về chi nhánh ở Thủ Dầu Một thì nằm ngay trong khu dân cư Chánh Nghĩa với nhiều quán ăn và nhà hàng xung quanh nhưng Lẩu Bò Bát Hợp Viện vẫn có những nét riêng biệt để thu hút khách hàng. Nước lẩu ở đây tự chọn với giá 88.000 đồng và có thể kêu 2 ngăn để bữa ăn thêm phần đa dạng.

Review Lẩu Bò Bát Hợp Viện – CN Thủ Dầu Một

Vừa bước chân vào quán là bản thân đã bị choáng ngợp bởi mùi hương của lẩu ở những bàn ăn khác. Mặc dù ở những bàn ăn đều có máy hút khói để tránh mùi lẩu bám vào quần áo nhưng nó cũng chỉ ở mức hạn chế chứ không loại bỏ hoàn toàn được. Mà theo bản thân mình cảm thấy thì như vậy quá ổn so với các quán khác mình đi và có thể cho một điểm cộng.

Có bánh ăn kèm miễn phí trong lúc chờ đồ ăn

Về nước lẩu ở quán thì có nhiều vị để mọi người tuỳ ý lựa chọn theo sở thích và hôm mình đi thì gọi canh hầm xương bò cô đặc với nước lẩu tê cay. Đây là 2 món nước lẩu được quán giới thiệu và bán chạy nhất. Nhưng cảm nhận riêng thì vị của cả 2 không khác nhau mấy và để tiết kiệm thì gọi riêng nước canh hầm xương bò cô đặc thôi cũng đủ rồi.

Đến đây thì chắc chắn mọi người phải gọi bò viên thương hiệu cũng như các loại thịt bò tươi. Bò viên là món đặc biệt của nhà hàng, viên bò chắc nịch, ngọt thịt. Thịt bò tươi và có nhiều loại như nạm, thăn, lưỡi, bắp,… ăn theo kiểu Triều Châu nhúng vào nước lẩu đang sôi, chấm kèm nước sốt tự pha.

Tuỳ theo mỗi phần thịt bò thì ở trên dĩa đều có chỉ ra thời gian mà mọi người nhúng lẩu cho phù hợp. Ở nhà hàng có 2 quầy pha nước chấm và có hướng dẫn công thức chung để mọi người tuỳ ý pha theo sở thích của bản thân.

Một số hình chụp tại đây

Vì đa phần không gian ở nhà hàng Lẩu Bò Bát Hợp Viện là khu vực bàn ăn nên cũng không có nhiều góc để chụp hình. Cùng mình nhìn qua một số ảnh ở chi nhánh Thủ Dầu Một này nhé.

Lẩu Bò Bát Hợp Viện – CN Thủ Dầu Một
Địa chỉ: Số 52 đường Hoàng Văn Thụ, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Review

Lẩu bò Bát Hợp Viện

4.3/5

Theo cá nhân mình thấy thì nhà hàng lẩu này không phù hợp với đại đa số người vì hương vị đặc trưng xứ Trung nên ai ăn không quen sẽ thấy khác lạ. Nhưng nếu ai muốn thử hương vị mới lạ và cách ăn theo kiểu Triều Châu thì có thể đến thử. Ngoài ra thì vị bò tươi tại nhà hàng sẽ khiến những ai "nghiện" bò không thể cưỡng lại được.

 • Rated 4 out of 5
  4
 • Rated 4 out of 5
  4
 • Rated 5 out of 5
  5
 • Rated 4 out of 5
  4

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích