Thủ Dầu Một

Aeon Mall Thành phố mới Bình Dương sau hơn 1 tháng khai trương đã ra sao?

Aeon Mall Thành phố mới Bình Dương hay còn được mọi người biết đến với cái tên SORA Gardens SC vừa mới khai trương vào ngày 28/07/2023. Đây là một cái tên mà đã hot ngay từ khi công bố dự án cho đến khi đi vào hoạt động thì còn đông hơn nữa. Đỉnh điểm vào những ngày khai trương thì số lượng người đến check-in còn đông hơn trẩy hội. Vậy sau hơn 1 tháng khai trương thì SORA Gardens SC đã ra sao thì mọi người cùng xem qua bài viết này nhé.

Một số tips khi đến tham quan

Ở SORA Gardens SC có tổng diện tích lên đến 4868m2, bao gồm nhiều cửa hàng, nhà hàng, khu vui chơi tiện ích và nhiều dịch vụ tiện ích khác. Với một không gian rộng lớn như thế này thì mọi người phải nhớ thoa kem chống nắng trước khi đến.

Khu vực bãi đậu xe máy và ô tô rộng rãi với sức chứa lớn nên mọi người không phải lo về vấn đề hết chỗ gửi xe. Một lưu ý là ở đây sẽ cho gửi xe miễn phí trong 5 giờ đầu tiên và sau đó bắt đầu tính phí.

Trước khi đến với Aeon Mall Thành phố mới Bình Dương thì mọi người có thể theo dõi thêm nhiều thông tin sự kiện và khuyến mãi để đến cho đúng dịp nhé.

Hoạt động ở đây

Mình đã đến vào hôm khai trương và trở lại sau hơn 1 tháng thì có thể nhận thấy số lượng người đến tham quan đã giảm lại, không còn đông đúc như những ngày đầu. Thế nên nếu ai muốn check-in thì có thể tranh thủ đi vào thời gian này để có được những bức hình đẹp.

Về phần các cửa hàng và nhà hàng thì ở SORA Gardens SC vẫn chưa đa dạng bằng Aeon Mall Bình Dương Canary. Một số quán ăn như Gogi, Kichi-Kichi, Dooki, KFC hay Texas là những cửa hàng được nhiều người lựa chọn dùng bữa khi đến đây. Ngoài ra, mọi người có thể mua đồ ăn trong siêu thị nếu muốn tiết kiệm hơn so với việc vào quán.

Chắc là do xung quanh Aeon Mall Thành phố mới Bình Dương đã được bao bọc bởi nhiều quán nước và trà sữa nên ở bên trong siêu thị vẫn chưa có nhiều cửa hàng để lựa chọn. Ngoài thương hiệu Starbuck xa xỉ và trà sữa Xing Fu Tang thì hầu như không có lựa chọn nào khác.

Một số hình chụp ở đây

Do vẫn còn nhiều cửa hàng đang trong quá trình để hoàn thiện đi vào hoạt động nên trong thời gian tới thì Aeon Mall Thành phố mới Bình Dương sẽ là một địa điểm check-in của giới trẻ và người dân Bình Dương. Cùng nhìn qua một số ảnh mà mình chụp được khi đến đây.

Xem thêm: Aeon Mall Bình Dương Canary

Aeon Mall Thành phố mới Bình Dương

Địa chỉ: Lô C19, Đường Hùng Vương, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương 

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích