Thủ Dầu Một

Top 3 quán Highlands Coffee ở Thủ Dầu Một thu hút nhiều khách

Sale

Mã khuyến mãi combo Highlands Coffee

Nhận mã ngay tại đây

Một trong những quán cà phê có thương hiệu nổi tiếng không chỉ phủ rộng khắp cả nước mà ngay ở Bình Dương cũng thu hút rất nhiều khách chính là Highlands Coffee. Giống như ở các tỉnh và thành phố khác thì Highlands Coffee ở Thủ Dầu Một cũng được đặt ở những vị trí đẹp hoặc trong siêu thị. Cùng mình điểm qua top 3 quán Highlands Coffee thu hút nhiều khách tại Thủ Dầu Một nhé.

Highlands Coffee Ngã 6

Một trong những vị trí đắc địa và luôn tập trung đông người tại Thủ Dầu Một chính là ngã 6. Thế nên một quán Highlands Coffee đã mở ra ở ngay góc này với view nhìn ra nhà thờ Chánh toà Phú Cường. Ngồi nhâm nhi một ly cà phê và ngắm cảnh phố phường cũng đáng đồng tiền bát gạo rồi. Đặc biệt là chiều chiều ngồi ở đây sẽ thường nghe thấy tiếng chuông của nhà thờ vang lên.

Về mặt bằng chung thì không gian ở quán rộng rãi và mát mẻ thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng, từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng cho đến cả gia đình.

Địa chỉ: Số 1, đường Trần Hưng Đạo, phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Highlands Coffee Becamex

Nhắc đến Thủ Dầu Một thì cái tên Becamex không còn quá xa lạ trong tâm trí của nhiều người. Highlands Coffee Becamex nằm ngay trên Đại Lộ Bình Dương và ngay góc ngã 4 Becamex nên cũng thu hút một lượng lớn khách đến đây hàng ngày.

Mặc dù xung quanh khu vực này cũng có nhiều quán cà phê khác nhưng nhiều người vẫn lựa chọn đến với Highlands. Thông thường thì đây là địa điểm dành cho các nhân viên văn phòng hoặc các đối tác đến để trò chuyện.

Địa chỉ: 325 Đại lộ Bình Dương, phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Highlands Coffee Công viên Thanh Lễ

Khép lại bài viết này cũng là một quán Highlands nằm ngay trên Đại lộ Bình Dương hướng đi về Bến Cát. Quán có vị trí cũng rất thuận lợi khi xung quanh là các trường đại học lớn tại Thủ Dầu Một và kế bên công viên Thanh Lễ.

Thức uống của Highlands Coffee ở Thủ Dầu Một đa dạng từ các loại cà phê cho đến các loại trà và đá xay. Mức giá của cửa hàng có nhỉnh hơn so với nhiều quán khác nhưng về chất lượng thì rất xứng đáng. Nếu có dịp ghé quán thì bạn có thể thử qua dòng Phindi cũng rất mới lạ.

Địa chỉ: 540 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Tips: Nhận ngay mã khuyến mãi Highlands Coffee ngay tại đây.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích