Thủ Dầu Một

Review Myeong Dong Thủ Dầu Một – Nơi thưởng thức ẩm thực Hàn tại Bình Dương

Ở Bình Dương đã lâu chắc hẳn ai cũng biết đến nhà hàng Myeong Dong Thủ Dầu Một ở ngay phía sau toà nhà Becamex. Đây là quán chuyên về món Hàn và chủ tiệm cũng là người Hàn. Do đó, ai đang tìm cho bản thân một địa chỉ để thưởng thức ẩm thực chuẩn vị Hàn thì có thể đến với nhà hàng Myeong Dong Thủ Dầu Một nhé.

Quán mở cửa hàng ngày từ 10h sáng đến 22h tối, nên là bạn muốn ăn vào buổi trưa, xế chiều hay buổi tối thì đều có thể đến đây. Menu của quán rất đa dạng với nhiều món ăn Hàn mà giá cả lại rất phù hợp cho các bạn học sinh – sinh viên khi đi theo nhóm.

Myeong Dong nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm Thủ Dầu Một, sát với toà nhà Becamex nơi có nhiều khách nước ngoài sinh sống. Thế nên đa phần mọi người sẽ gặp được nhiều người Hàn khi đến đây ăn uống.

Trải nghiệm của bản thân

Quán này là một trong những nhà hàng chuyên về đồ Hàn lâu đời ở Bình Dương nhưng mãi đến tận bây giờ thì mình mới có dịp đến. Bước vào quán thì phải công nhận vibe ở đây đậm chất của Hàn, mang lại cảm giác như đang ăn uống và du lịch tại xứ sở kim chi.

Cái tốn thời gian nhất không phải là để ăn mà chính là trong việc lựa chọn món. Phải công nhận menu ở đây có rất nhiều loại từ cơm trộn, kimbap, mì, soup,… và không thể thiếu các món gà. Một lưu ý nhỏ là đồ ăn sẽ có phần hơi cay nhẹ nên hãy hỏi kĩ trước khi gọi món nhé.

Ở Myeong Dong Thủ Dầu Một thì mọi người có thể gọi theo set hoặc riêng từng món. Hôm mình đi thì mình gọi một phần kimbap, một phần miếng, một canh soup kim chi và một bụng lợn mỏng. Với riêng mình thì cảm thấy đồ ăn chất lượng ổn, chuẩn vị Hàn và được trang trí đẹp mắt, lúc nào cũng nóng hổi.

Một số hình chụp tại đây

Vì không gian ở quán cũng khá nhỏ nên cũng không có gì để chụp nhiều. Cùng nhìn qua một số bức ảnh mà mình chụp được khi có dịp đến đây nhé.

Myeong Dong Thủ Dầu Một

Địa chỉ: 34/48 đường 30 Tháng 4, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Review

Myeong Dong Thủ Dầu Một

4.3/5

Đây là một trong những nhà hàng về đồ ăn Hàn Quốc lâu đời ở Thủ Dầu Một. Quán thu hút không chỉ nhiều người Hàn mà còn có các bạn trẻ đến để thưởng thức. Với số tiền bỏ ra cỡ 300.000đ đến 400.000đ thì đủ để ăn cho một nhóm 2-3 người rồi. Chất lượng đồ ăn chuẩn Hàn nên nếu ai muốn đổ gu thì có thể đến thử.

 • Rated 4 out of 5
  4
 • Rated 4 out of 5
  4
 • Rated 4 out of 5
  4
 • Rated 5 out of 5
  5

Điểm cộng

 • Có nước uống miễn phí
 • Có rau và các món ăn kèm miễn phí

Điểm trừ

 • Không có bảo vệ giữ xe
 • Giá trên menu có thể bị thay đổi so với thực tế

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích