33222
Thủ Dầu Một

Review bánh bèo chén Bàu Bàng nổi tiếng ở Bình Dương

Khi nói đến tiệm bánh bèo chén Bàu Bàng chắc hẳn sẽ rất quen thuộc với người dân Bình Dương. Bánh bèo mang hương vị đặc trưng của miền Trung và mức giá thành rất hợp lý, phù hợp với học sinh – sinh viên. Ở quán có một điểm đặc biệt nữa là thanh toán và gọi món tại quầy giống như các chuỗi cà phê, trà sữa hiện nay. Cùng mình review bánh bèo chén Bàu Bàng để xem quán có gì đặc biệt nhé.

Menu của quán đa dạng với 3 loại nhân khác nhau cho khách có thể lựa chọn phù hợp: nhân tôm, thịt, bì. Gần đây nhất thì quán mới ra mắt thêm loại nhân cho người ăn chay có thể thưởng thức là cà rốt đậu xanh. Ngoài ra ở quán còn có thêm các loại nước giải khát, kem, nước ngọt và nước suối. Nếu muốn tiết kiệm thì bạn có thể dùng trà đá gừng miễn phí ngay tại bàn nữa.

KHOẢNG CÁCH (TỪ CHỢ THỦ DẦU MỘT)

1 km

THỜI GIAN ƯỚC TÍNH

4 phút

Quán nằm trên con đường Bàu Bàng có biển hiệu lớn và quán lúc nào cũng đông khách nên khi đi từ xa là bạn dễ dàng nhìn thấy. Bánh bèo chén Bàu Bàng có không gian rộng rãi, chỗ ngồi thoáng mát với nhiều quạt trần được bật liên tục. Nếu có dịp đến Thủ Dầu Một thì mọi người hãy thử qua món bánh bèo thơm ngon với nhiều hương vị độc đáo ở đây nhé.

Trải nghiệm của bản thân

Cá nhân mình đã ăn bánh bèo chén Bàu Bàng khoảng 3 lần rồi và mình thấy khá hài lòng với đồ ăn tại đây. Mình đi lúc nào cũng kêu phần thập cẩm có đầy đủ các loại nhân để ăn mà không bị ngán. Bánh bèo ở đây không quá to, vừa đủ để ăn kèm thêm với rau và chan thêm nước mắm cay cay rất phù hợp khẩu vị với mình.

Ngoài ra mình thấy một số khách tới đây có gọi thêm gỏi cuốn và bì cuốn nữa nên mọi người có thể order để ăn thử nhé. Về giá cả rất hợp lý, bánh bèo có 3.500 đồng một chén thôi, gỏi cuốn bì cuốn thì 6.000 đồng,… Điểm trừ tại đây là do có ít nhân viên mà quán quá đông vì vậy việc xả rác hơi nhiều và không có bảo vệ trông coi xe nên mọi người phải tự bảo quản.

Menu bánh bèo chén Bàu Bàng.

Một số hình chụp tại quán

Dưới đây là một số hình mà mình chụp được khi đến quán.


Bánh bèo chén Bàu Bàng
Địa chỉ: 101 đường Bàu Bàng, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Review

Bánh bèo chén Bàu Bàng

4.8/5

Bánh bèo tại đây có 4 loại nhân cho mọi người tùy ý lựa chọn, menu đa dạng có gỏi cuốn, nước giải khát, kem,... Giá cả vừa túi tiền, không gian thoáng mát. Nhân viên rất nhiệt tình, phục vụ rất nhanh. Mọi người nên thử bánh bèo chén Bàu Bàng khi có dịp đến chơi vùng đất Thủ Dầu Một nhé.

 • Rated 5 out of 5
  5
 • Rated 4 out of 5
  4
 • Rated 5 out of 5
  5
 • Rated 5 out of 5
  5

Điểm cộng

 • Đồ ăn ngon.
 • Phục vụ nhanh, nhiệt tình.
 • Có trà đá miễn phí.

Điểm trừ

 • Tự bảo quản xe.
 • Còn rác hơi nhiều

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích