8601
Thủ Dầu Một

Resol Café Chánh Nghĩa – Lột xác với diện mạo mới toanh và đầy ấn tượng

Resol Café Chánh Nghĩa là một quán cà phê mới mở tại Thủ Dầu Một với phong cách thiết kế mới lạ. Đây cũng là “ngôi nhà” mới của Resol sau khi chi nhánh tại CMT8 đã thông báo ngừng hoạt động và hứa hẹn sẽ trở lại trong diện mạo mới vào một thời gian sớm nhất. Địa điểm mới của Resol lần này hoàn toàn khác với địa chỉ cũ, không gian hiện đại trẻ trung tone màu chủ đạo được quán sử dụng là đen-xám.

Resol Café luôn biết cách thu hút khách hàng từ phong cách thiết kế với góc nào lên hình cũng đẹp. Menu đa dạng các món nước nhưng món nào cũng ngon và mang trong mình một vị đặc trưng riêng. Bên cạnh các dòng nước thì ở quán cũng có nhiều loại bánh ngọt trông rất bắt mắt và mọi người có thể gọi ăn kèm thêm.

Review Resol Café Chánh Nghĩa

Ấn tượng đầu tiên của mình là chi nhánh mới này hoàn toàn khác với địa điểm cũ, không gian của quán chủ yếu phòng lạnh. Tuy nhiên do dùng kính để ốp tường để thu hút nhiều ánh sáng nên tầng 2 của quán hơi nóng. Vì thế mọi người có thể lên vào buổi chiều hoặc tối cho mát nhé.

Về các món nước ở quán thì mình thấy rất thơm, uống rất vừa miệng, cách trang trí từng món nước cũng rất kỹ lưỡng. Bánh ngọt ăn kèm tại quán mềm, không quá ngấy mọi người nên kêu thử khi đến Resol Café nhé.

Menu của Resol Café

Một số hình ảnh tại quán

Quán được decor xinh xắn, góc check in đẹp, dưới đây là một số hình ảnh tại quán mà mình có dịp ghé review cho mọi người.

Resol Café Chánh Nghĩa
Địa chỉ: 235 đường N3, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Review

Resol Café Chánh Nghĩa

4.8/5

Đây là một quán cà phê thích hợp để học bài, trò chuyện với bạn bè, chụp hình sống ảo. Quán có không gian 3 tầng nhưng bên trong hơi nhỏ. Menu có đa dạng các món với giá cả hợp lý so với các quán khác trong khu vực. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện.

 • Rated 5 out of 5
  5
 • Rated 5 out of 5
  5
 • Rated 4 out of 5
  4
 • Rated 5 out of 5
  5

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích