Thủ Dầu Một

Mọi Bà Bình Dương – Nơi có làn nước luôn trong xanh ở Thủ Dầu Một

Có một địa điểm ở Thủ Dầu Một mà chưa chắc ai cũng biết nhưng lại có tuổi đời lên tới hàng chục năm và đó chính là Mọi Bà Bình Dương. Nơi đây đơn giản chỉ là một cái hồ nước nhỏ và thường được người dân xung quanh đến tắm vào những ngày oi bức. Điểm thú vị ở Mọi Bà chính là nước ở đây luôn trong một trạng thái xanh mát.

Một vài thông tin về Mọi Bà Bình Dương

Để nói về thông tin chính xác của Mọi Bà thì gần như rất khó vì nơi đây tồn tại đã lâu nhưng đa phần chỉ người dân địa phương mới nắm rõ. Nghe nói thì ngoài cái tên Mọi Bà Bình Dương như hiện giờ thì mọi người còn hay gọi là Suối Cát.

Cũng có người nói rằng hồi xưa thì đây là cái mộ cổ và nằm ngay mọi nước nên nó phun trào thành suối luôn. Vì thế mà đây trở thành địa điểm lý tưởng của nhiều người đến để tắm hoặc mò cua bắt ốc. Cho đến hiện tại thì nơi này vô tình đã trở thành kỷ niệm của nhiều thế hệ 8X – 9X.

Tất nhiên thì ở nơi nào cũng vậy, đều có những câu chuyện của riêng nó và Mọi Bà Bình Dương cũng không ngoại lệ. Đã có nhiều chuyện tâm linh xảy ra ở nơi này và được mọi người truyền tai cho nhau. Đến bây giờ thì thật hư như nào vẫn không rõ nhưng bản thân cũng nên biết để cân nhắc thật kỹ trước khi đến.

Vài ảnh về Mọi Bà Bình Dương

Đường vào đây rất giống những bộ phim cổ tích Việt Nam mà mình thường thấy nên khung cảnh rất thơ mộng và yên bình. Cùng Đi Đâu Bình Dương nhìn qua một số ảnh ở nơi này nhé.

Một lưu ý nhỏ là nếu mọi người có đến thì vui lòng giữ gìn vệ sinh chung của nơi này và không vứt rác bừa bãi nha.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích