Thuận An

Kafe’ House – Một quán cà phê có không gian xinh xắn ở Lái Thiêu

Kafe’ House là một cái tên chắc hẳn rất quen thuộc với giới trẻ tại Lái Thiêu. Trước đây quán có tên là The Kafe’ House, sau một thời gian dài quán sửa sang và đổi tên thành Kafe’ House như hiện tại. Quán có không gian ấm cúng, gần gũi thích hợp cho những người thích yên tĩnh làm việc. Cùng mình review Kafe’ House xem quán có gì nổi bật nhé.

Quán nằm trên con đường có vị trí rất đẹp, nhiều trường học và người dân sinh sống tại đây chính là đường Nguyễn Văn Tiết. Với thiết kế tone trắng kem làm chủ đạo nên quán trông vừa hiện đại vừa giản dị. Kafe’ House mở cửa từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối, ngoài ra lúc 6 giờ sáng ở trước cửa quán có mở thêm một xe cà phê nhỏ bán mang đi để phục vụ mọi ngưởi.

Review Kafe’ House

Bước vào mình ấn tượng là quán trang trí theo phong cách Hàn Quốc rất dễ thương. Ở ngoài quán nhìn không mấy nổi bật nhưng khi vào mình lại rất ngạc nhiên. Menu của quán cũng bình thường như bao quán khác có trà sữa, cà phê, nước ép,… mà giá cả rất phù hợp vừa túi tiền. Ngoài ra ở quán có một quầy bánh nho nhỏ để phục vụ khách hàng nữa.

Hôm mình đi có gọi trà sữa thái xanh và chocolatte macchiato với một phần bánh mì sốt mayonnaise. Phần nước thì mình thấy trà sữa khá đắng, thơm mùi sữa kết hợp với trân châu nhai nhai cũng khá ngon miệng. Chocolatte macchiato uống thơm mùi cacao được hòa quyện với ít sữa nên rất ngon, mình nghĩ khi tới đây mọi người có thể gọi món này để thử. Còn về phần bánh thì tiệm luôn hâm nóng lại và đem ra cho khách thưởng thức. Vỏ bánh giòn ăn cùng với chà bông, ruốc, trong nhân có sốt chảy ra nên ăn cảm thấy rất thích.

Menu của Kafe’ House.

Một số hình chụp tại quán

Kafe’ House là một quán cà phê nhỏ tại Lái Thiêu với không gian quán xinh xắn, nước uống và bánh khá ngon miệng nên khi tới đây bạn hãy chụp hình check in với quán một bộ ảnh thật xinh nhé. Cùng xem một số hình mà mình chụp khi tới quán nhé.

Kafe’ House
Địa chỉ: 17 Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.

Review

Kafe' House

4.8/5

Đây là một quán nước có không gian đẹp phù hợp cho các tín đồ sống ảo và thích hợp cho mọi người đến làm việc. Menu đa dạng, giá cả vừa túi tiền, nhân viên nhiệt tình dễ thương.

 • Rated 4 out of 5
  4
 • Rated 5 out of 5
  5
 • Rated 5 out of 5
  5
 • Rated 5 out of 5
  5

Điểm cộng

 • Có nước trà đá miễn phí
 • Quán sạch sẽ, thơm.

Điểm trừ

 • Không có bảo vệ nên mọi người tự bảo quản xe.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích