960284
Bến Cát

Ecolakes Mỹ Phước – Khu đô thị sinh thái xanh tươi tại Bến Cát

Công viên Ecolakes Mỹ Phước là một đại đô thị sinh thái rộng 224 ha nằm trong khu công nghiệp và đô thị Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Công viên được thiết kế theo ý tưởng sinh thái, hòa hợp với địa hình tự nhiên và bảo vệ môi trường. Công viên có nhiều thủy cảnh, công viên cây xanh thích hợp cho gia đình đến thư giãn vào dịp cuối tuần.

Tips khi đến tham quan

Để đến công viên Ecolakes Mỹ Phước thì bạn có thể đi theo hướng QL13 hoặc theo đường Tân Vạn – Mỹ Phước. Đồng thời phải chuẩn bị kem chống nắng, nón, dù đầy đủ vì nếu đi ban ngày thì sẽ hơi nắng.

KHOẢNG CÁCH

14.9 km

THỜI GIAN ƯỚC TÍNH

21 phút

Công viên Ecolakes là một địa điểm thích hợp cho gia đình hoặc các nhóm bạn đến để picnic. Vì không gian xung quanh rộng rãi và có nhiều bãi cỏ xanh để ngồi ăn uống. Đừng quên phải giữ gìn vệ sinh chung khi đến công viên nhé.

Một số hoạt động tại đây

Đến với Ecolakes Mỹ Phước thì bạn có thể tham gia một số hoạt động thể thao tại đây với sân chơi đầy đủ. Ngoài ra thì ở công viên cũng có nhiều chỗ có trang bị dụng cụ để tập thể dục.

Vào chiều tối thì có mở Ecolakes Walk với nhiều hàng quán bán đồ ăn và nước uống. Bên cạnh đó thì cũng có thể tham gia các trò chơi giải trí tại khu trung tâm của công viên.

Thường vào các ngày cuối tuần thì có mở đêm nhạc lô tô show để cho người dân xung quanh đến nghe giải trí.

Chụp hình ở đâu?

Công viên Ecolakes Mỹ Phước được bao phủ bởi một màu xanh của cây cỏ mang lại không gian tươi mát và có nhiều góc chụp hình ấn tượng. Cùng thử điểm qua một số cảnh tại đây nha:

  1. Cổng chào của công viên, nơi có kiến trúc hiện đại và sang trọng.
  2. Đài phun nước, nơi có hiệu ứng ánh sáng và âm thanh tuyệt vời.
  3. Các khu vườn xanh, nơi có nhiều loài hoa và cây cảnh đẹp mắt.
  4. Các khu nhà ở cao cấp, nơi có kiến trúc độc đáo và phong cách riêng biệt.

Tóm lại thì công viên Ecolakes Mỹ Phước là một địa điểm xanh mát thích hợp cho gia đình và bạn bè để giải trí trong những dịp cuối tuần. Nếu có thời gian thì bạn hãy thử đến chụp hình và picnic tại công viên nhé.

Xịt chống nắng: món vật dụng không thể thiếu trong những chuyến đi xa.

Ecolakes Mỹ Phước
Địa chỉ: Đường NE2, KP6, Khu đô thị Ecolakes, Bến Cát, Bình Dương.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích