2571453
Thuận An

Review CGV Aeon Mall Bình Dương Canary

Chắc hẳn với những ai là tín đồ của phim ảnh ở Bình Dương thì đều đã đến với CGV Aeon Mall ít nhất một lần. Đây là rạp phim lớn với nhiều phòng chiếu có âm thanh chất lượng, màn hình rõ nét và sống động. Cũng chính vì thế mà CGV Aeon Mall Bình Dương Canary luôn là lựa chọn số 1 mỗi khi có ý định đi xem phim.

KHOẢNG CÁCH

9.6 km

THỜI GIAN ƯỚC TÍNH

20 phút

Về mức độ phủ sóng rạp phim hiện nay thì CGV luôn đứng đầu thế nên chất lượng cũng phải đi kèm với giá cả. Ngoài ra thì số lượng phim chiếu ở đây cũng nhiều hơn các rạp khác nên thuận tiện cho người xem trong việc lựa chọn suất chiếu phù hợp.

Trải nghiệm của bản thân tại CGV Aeon Mall Bình Dương Canary

Là một tín đồ xem phim thì phải nói tuần nào mình cũng ra rạp ít nhất một lần để coi các bộ phim mới. Thế nên CGV Aeon Mall Bình Dương giống như là ngôi nhà thứ 2 của mình vậy. Lần nào mình cũng chọn nơi này vì nó mang lại trải nghiệm tốt nhất so với các rạp chiếu khác trên địa bàn Bình Dương.

Điểm chung ở các phòng chiếu tại đây đều có màn hình lớn và sắc nét, được xây dựng với tiêu chuẩn rạp Hollywood, cho phép khán giả nhìn thấy được từng chi tiết của hình ảnh trong phim. Ngoài ra thì rạp cũng trang bị âm thanh Dolby 7.1 mang lại cảm giác sống động và chân thực cho khán giả.

Mặc dù giá vé ở đây có nhỉnh hơn so với rạp khác nhưng đi kèm đó vẫn có những khuyến mãi dành cho các đối tượng học sinh, sinh viên. Ngoài ra khi trở thành hội viên của CGV cũng nhận được nhiều khuyến mãi và quà tặng theo từng dịp.

Một số hình chụp tại đây

Mỗi khi đi coi phim thì tuyệt đối đừng quên check-in tại rạp để sống ảo với những bộ phim hot hit đang chiếu nhé. Khu vực của CGV luôn luôn trang bị nhiều tấm poster các phim mới cũng như booth chụp hình cho khán giả.

CGV Aeon Mall Bình Dương Canary
Địa chỉ: Tầng 2, Trung tâm mua sắm Aeon – Bình Dương Canary, Số 01 Đại lộ Bình Dương, Khu phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Review

CGV Aeon Mall Bình Dương Canary

4.5/5

Đây là một trong những rạp hàng đầu mà mình thường chọn để trải nghiệm những bộ phim mới vì chất lượng điện ảnh thuộc dạng chuẩn không cần chỉnh. Mặc dù giá vé có đắt nhưng nếu canh vào một số ngày thì vẫn mua được mức giá phù hợp. Không gian tại rạp cũng khá chill với nhiều chỗ ngồi đợi tới khi phim chiếu.

 • Rated 5 out of 5
  5
 • Rated 5 out of 5
  5
 • Rated 4 out of 5
  4
 • Rated 4 out of 5
  4

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng có thể thích